Bài viết đáng chú ý
Việc làm đang tuyển dụng
Thỏa thuận
23/04/2024
Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty
Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa, các ngành công nghiệp vận chuyển có xu hướng tăng cao và đã có hướng phát triển mạnh trong những năm gần đây. Vì lẽ đó, nhu cầu tìm kiếm giải pháp nâng hạ, di chuyển hàng hóa trong kho cũng dần được quan tâm nhiều hơn. Và xe nâng là giải pháp được lựa chọn không chỉ vì hiệu quả mang đến mà còn về chi phí vận hành.

Với mục tiêu giảm thiểu các vấn đề về kỹ thuật, hỗ trợ bảo hành và tối ưu về mặt chi phí, Xe Nâng Thanh Bằng đã ra đời. Chúng tôi chuyên cung cấp các gói dịch vụ cho thuê xe nâng với đa dạng tải trọng, dòng xe đời mới và có đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ suốt trong quá trình thuê.

Tầm nhìn
Kể từ khi thành lập, Xe Nâng Thanh Bằng luôn đề cao yếu tố giá trị mang đến cho khách hàng vì chúng tôi không chỉ muốn triển khai dịch vụ ở TPHCM, miền Nam mà còn trên toàn quốc, trở thành một trong những địa chỉ cho thuê xe nâng giá rẻ, chất lượng nhất mà khách hàng hoàn toàn yên tâm lựa chọn.

Sứ mệnh
Sứ mệnh của Xe Nâng Thanh Bằng là mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe nâng uy tín, chuyên nghiệp và đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng. Chính vì thế, trong thời gian qua chúng tôi không ngừng nâng cấp, kiểm tra bảo trì xe định kỳ, giảm thiểu những hư hỏng, lỗi kỹ thuật trong quá trình thuê, nâng cao hiệu quả sử dụng cho khách hàng.

Định hướng
Với mục tiêu được xác định rõ ràng, chúng tôi luôn chú trọng trong việc nâng cao tay nghề của đội ngũ kỹ thuật, đào tạo tài xế và kiểm tra, bảo dưỡng xe thường xuyên.

Đến thời điểm hiện tại, Xe Nâng Thanh Bằng rất tự hào khi nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ. Trong thời gian sắp tới, Xe Nâng Thanh Bằng sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê xe nâng và mở rộng phạm vi hoạt động, mang đến giải pháp tối ưu và tiết kiệm cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, vận chuyển.
Hình ảnh hoạt động
Xe Nâng Thanh Bằng
THÔNG TIN CÔNG TY
😀
😁
😂
🤣
😃
😄
😅
😆
😉
😎
😋
😍
😘
😙
😚
🤗
🤔
😑
😣
😥
😪
😫
😴
😛
😜
😝
😒
😓
🤑
😤
😞
😭
😰
😱
😵
😡
😷
🖐
👌
👍
👎
👊
👋
👏
👐
🙏
🤝
💓
💔
🔔
📞
💻
💲
💸
💳
📆
📷
🌹
🌺
Danh sách tin nhắn Danh sách chặn
Bạn đang ẩn thông tin với người này! Show
😀
😁
😂
🤣
😃
😄
😅
😆
😉
😎
😋
😍
😘
😙
😚
🤗
🤔
😑
😣
😥
😪
😫
😴
😛
😜
😝
😒
😓
🤑
😤
😞
😭
😰
😱
😵
😡
😷
🖐
👌
👍
👎
👊
👋
👏
👐
🙏
🤝
💓
💔
🔔
📞
💻
💲
💸
💳
📆
📷
🌹
🌺

Thông báo từ Việc Làm Bình Dương