Đầu Bếp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NHÀ HÀNG DOHO

257/28 Đồng Khởi , Khu 3 , Phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Mức lương: Thỏa thuận

Hạn nộp hồ sơ: 31/12/2024

Kinh nghiệm: Trên 5 năm
Chức vụ: Nhân viên/ Chuyên viên
Yêu cầu bằng cấp: Không yêu cầu
Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu
Số lượng cần tuyển: 1 nhân viên
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Địa điểm làm việc: Bình Dương

Mô tả công việc

+ Thực hiện chế biến tất cả các món ăn trung hoa theo chuẩn vị của khách hàng Đài Loan, Trung Quốc.
+ Hỗ trợ phát triển món ăn cho nhà hàng theo khẩu vị và thị hiếu của khách hàng.
+ Xây dựng thực đơn cùng Giám đốc nhà hàng, đảm bảo yêu cầu chất lượng các món ăn đạt tiêu chuẩn ẩm thực Trung hoa.
+ Đầu ca làm việc, kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca trước và có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tình trạng lãng phí, đồng thời có kế hoạch đặt hàng hóa hợp lý.
+ Phối hợp nhân viên phụ bếp kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào đảm bảo đạt chất lượng và đúng số lượng.
+ Nấu các món ăn Trung hoa theo tiêu chuẩn của nhà hàng. Phát triển công thức tiêu chuẩn các món ăn và kỹ thuật chế biến, trình bày để đảm bảo chất lượng cao, giảm thiểu chi phí thực phẩm.
+ Chịu trách nhiệm quản lý chặt chẽ tỉ lệ chi phí thực phẩm, đáp ứng nhanh chóng và hợp lý những yêu cầu của thực khách.
+ Giao cho phụ bếp hoặc trực tiếp chuẩn bị nguyên liệu, vật dụng, công cụ, thiết bị chế biến món ăn.
+ Cập nhật và thông báo đến nhân viên bếp, phụ bếp và nhân viên phục vụ những món tạm ngưng phục vụ.
+ Nhận order từ bộ phận nhà hàng, phân công công việc cụ thể cho nhân viên bếp, phụ bếp.
+ Phân công hoặc trực tiếp sơ chế, tẩm ướp nguyên liệu phù hợp theo yêu cầu của từng món chuẩn nhà hàng.
+ Trực tiếp chế biến món ăn, đảm bảo đúng định lượng, đúng công thức và đúng quy trình, lưu ý quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động tại khu vực bếp.
+ Trình bày món ăn và trang trí đúng chuẩn nhà hàng.
+ Xử lý kịp thời và hiệu quả các trường hợp chế biến, trang trí món ăn không đúng tiêu chuẩn quy định.
+ Phân chia công việc, điều hành và giám sát quá trình làm việc của nhân viên tại khu vực bếp.
+ Hướng dẫn, đào tạo nghiệp vụ bếp, quy trình chế biến món ăn, cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu… cho nhân viên mới

Yêu cầu công việc

Trình độ chuyên môn: Lao động kỹ thuật -
Ngoại ngữ: Tiếng Trung - Tốt
Yêu Cầu Công Việc: Thực hiện các công việc theo chức danh công việc và theo hợp đồng lao động.

Quyền lợi được hưởng

  • Chế độ bảo hiểm
  • Nghỉ phép năm
  • Đồng phục
  • Tăng lương

Thoả thuận khi phỏng vấn

Yêu cầu hồ sơ

Nộp hồ sơ qua email (bấm vào nút "NỘP HỒ SƠ" bên dưới)
Địa chỉ: 257/28 Đồng Khởi , Khu 3 , Phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Liên hệ: 0978262774

Thông tin liên hệ

Người liên hệ: Phòng nhân sự
Địa chỉ: 257/28 Đồng Khởi , Khu 3 , Phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
Số điện thoại: 0978262774

Cách nộp hồ sơ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ nộp: 257/28 Đồng Khởi , Khu 3 , Phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Cách 2: Gửi hồ sơ qua email Nộp hồ sơ

Hồ sơ của bạn sẽ được gửi tới email nhà tuyển dụng
* Hạn nộp: 31-12-2024

Chia sẻ việc làm này:

Thông tin công ty

257/28 Đồng Khởi , Khu 3 , Phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương

Tuyển dụng liên quan

Danh sách tin nhắn Danh sách chặn
Bạn đang ẩn thông tin với người này! Show
😀
😁
😂
🤣
😃
😄
😅
😆
😉
😎
😋
😍
😘
😙
😚
🤗
🤔
😑
😣
😥
😪
😫
😴
😛
😜
😝
😒
😓
🤑
😤
😞
😭
😰
😱
😵
😡
😷
🖐
👌
👍
👎
👊
👋
👏
👐
🙏
🤝
💓
💔
🔔
📞
💻
💲
💸
💳
📆
📷
🌹
🌺

Thông báo từ Việc Làm Bình Dương