Kinh
nghiệm: Trên 5 năm
Chức
vụ: Nhân viên/ Chuyên viên
Yêu cầu bằng
cấp: Không yêu cầu
Yêu cầu giới
tính: Không yêu cầu
Số lượng cần
tuyển: 1 nhân viên
Hình thức làm
việc: Toàn thời gian
Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên vật liệu thức ăn, bảo quản, trữ hàng, …
- Chế biến các món ăn , trực tiếp chế biến các món ăn theo thực đơn
- Phụ trách hướng dẫn các phụ bếp
- Quản lý toàn bộ khu bếp theo sự phân công của cấp trên
- Đảm bảo tuân thủ các quy định và chính sách về vệ sinh và an toàn thực phẩm
- Giữ gìn sạch sẽ, gọn gàng khu vực làm việc của Bếp
- Thực hiện việc kiểm kê hàng hoá và kiểm tra nguyên vật liệu nhập vào
- Phân chia nhiệm vụ cho từng thành viên trong nhóm bếp
- Tẩm ướp gia vị và đảm bảo hương vị đặc biệt
- Trình bày món ăn dựa trên sự sáng tạo.
- Báo cáo về các vấn đề còn tồn đọng trong ca làm việc, ghi nhận sự cố phát sinh trong khu vực bếp, và ghi lại mọi khiếu nại hoặc phản hồi từ khách hàng
Yêu cầu công việc
Trình độ chuyên môn: Lao động kỹ thuật - Phải có 5 năm kinh nghiệm là Nhân viên kỹ thuật bếp nhà hàng. Khả năng sáng tạo và thẩm mỹ , Khả năng tự học hỏi , phải có sự kiên nhẫn
Ngoại ngữ: Tiếng Trung - Tốt, Tiếng Anh - Tốt
Yêu Cầu Công Việc: Hoàn thành tốt chức vụ và nhiệm vụ cấp trên giao phó
Quyền lợi được hưởng
-
Chế độ bảo hiểm
-
Nghỉ phép năm
-
Đồng phục
-
Tăng lương
Yêu cầu hồ sơ
Nộp hồ sơ qua email (bấm vào nút "NỘP HỒ SƠ" bên dưới)
Địa chỉ: Số 1070, Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Phú Thọ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Liên hệ: 0902501138
Thông tin liên hệ
Người liên hệ: Phòng nhân sự
Địa chỉ: Số 1070, Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Phú Thọ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Cách nộp hồ sơ
Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn
phòng:
Địa chỉ nộp: Số 1070, Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Phú Thọ, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Cách 2: Gửi hồ sơ qua email
Nộp hồ
sơ
Hồ sơ của bạn sẽ được gửi tới email nhà tuyển dụng