CÔNG TY TNHH NONOSTYLE
Mức lương
Thương lượng
Hạn nộp hồ sơ
ĐÃ HẾT HẠN
  • Kinh nghiệm: Từ 0 - 1 năm
  • Chức vụ: Nhân viên
  • Yêu cầu bằng cấp: Chưa tốt nghiệp
  • Số lượng cần tuyển: 2
  • Yêu cầu giới tính: Nam, Nữ
  • Độ tuổi: từ 22 - 36 tuổi
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Phụ trách việc xây dựng, chăm sóc kênh, tư vấn bán hàng cho kênh đại lý. - Tìm kiếm khách hàng sỉ thông qua các kênh online - Chịu trách nhiệm về doanh thu bán hàng kênh đại lý và các hoạt động marketing kênh đại lý trên địa bàn được giao. - Nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ, lập kế hoạch và triển khai thực hiện bán sản phẩm của kênh đại lý. - Mở rộng kênh, thu thập thông tin đại lý mới, xây dựng mối quan hệ, tư vấn bán hàng cho đại lý. - Tư vấn bán hàng, chăm sóc đại lý định kỳ, giải quyết các thắc mắc khiếu nại của đại lý. - Giám sát đơn hàng, tiến độ giao hàng và quản lý công nợ đại lý (nếu có). - Đề xuất và triển khai các chương trình bán hàng, chương trình marketing trên kênh. - Tìm kiếm, tư vấn bán hàng cho các khách hàng mua sỉ trên toàn quốc thông qua kênh online. - Các công việc khác theo sự phân công, chỉ đạo từ cấp trên.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
- Lương thỏa thuận + % hoa hồng; - Review lương cứng ít nhất 1 năm/ lần; - Cơ hội thăng tiến lên các vị trí quản lý như Sup, ASM… - Được hưởng đầy đủ các chế độ cho người lao động theo luật lao động Việt Nam.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Trình độ: Tốt nghiệp Quản trị kinh doanh, Marketing hoặc những ngành nghề liên quan. - Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng kênh tối thiểu 01 năm trở lên. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm bán hàng đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh - Kiến thức và kỹ năng: + Am hiểu về thị trường Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. + Có kiến thức và kinh nghiệm bán lẻ và bán hàng kênh đại lý. + Có kiến thức hoặc kinh nghiệm bán sỉ trên kênh online. + Thành thạo tin học văn phòng - Yêu cầu khác: Năng động nhiệt tình, chịu khó, có khả năng chịu áp lực. Có xe máy di chuyển, có thể đi thị trường mở rộng kênh và chăm sóc đại lý Có laptop cá nhân để thực hiện các báo cáo và công việc văn phòng
CÁCH NỘP HỒ SƠ

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng:

Địa chỉ: B5.05 Sunrise City View, 33 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Cách 2: Nộp hồ sơ qua email:

Bấm vào nút "Ứng tuyển ngay" để nộp

Chia sẻ công việc